Bạn đang cần dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng. Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ. Có mặt nhanh chóng sau khi nhận thông tin liên hệ?  Tìm hiểu ngay trong bài viết sau

1. Vệ sinh máy lạnh tại Musk Việt Nam

Musk Việt Nam là đơn vị cầu nối giữa công ty điện lạnh và khách hàng có nhu cầu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ vì các đối tác của Musk đều có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Chỉ sau 30 phút từ cuộc gọi yêu cầu vệ sinh máy lạnh, nhân viên đối tác của Musk Việt Nam sẽ có mặt để xử lý. Việc thanh toán, bàn giao sẽ đúng theo báo giá đã đưa mà không phát sinh thêm chi phí.

Công ty vệ sinh máy lạnh uy tín

Liên hệ với Musk Việt Nam qua thông tin dưới đây:

- Website: musk.vn
- Hotline: 0904140007
- Địa chỉ: 71 Dương Văn Cam, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TPHCM

2. Công ty điện lạnh Gia Định 

Công ty chuyên vệ sinh máy lạnh trong khu vực nội và ngoại thành TP.HCM. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có tay nghề cao. Báo giá dịch vụ trước khi tiến hành triển khai, đảm bảo mức giá hợp lý, cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

- Điện thoại: 08.6680 1429
- Website: dienlanhgiadinh.com

Công ty điện lạnh Gia Định có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao

3. Công ty điện lạnh Ngọc Thuỷ 

Đơn vị điện lạnh Ngọc Thủy chuyên cung cấp dịch vụ máy lạnh giá rẻ. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xử lý các dòng máy lạnh Daikin, Samsung, LG, Panasonic.

Thông tin liên hệ:

- Website: sites.google.com/site/dienlanhngocthuysg
- Điện thoại: 0975 336 440

Trên đây là một số công ty vệ sinh máy lạnh uy tín tại TP.HCM. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các công ty khác trên địa bàn quận mình thì hãy liên hệ với Musk.vn để được cung cấp thông tin chi tiết.